Giới thiệu

Công ty TNHH Thiết bị Công nghệ Bình Minh tự hào là một trong những doanh nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy phát, máy phát điện công nghiệp, máy công trình.  Là nhà phân phối máy phát điện Hyundai uy tín trên toàn quốc. Với phương châm “Sự phát triển của bạn là thành công của chúng tôi”! Từ khi thành lập, chúng tôi luôn mong muốn sự phát triển của doanh nghiệp và lấy sự hài lòng của khách hàng làm khẩu hiệu và tiêu chí phát triển của công ty.

Chúng tôi đã xây dựng 1 mạng lưới chi nhánh, đại lý và trung tâm bảo hành rộng khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam, có mặt trên khắp 64 tỉnh thành. Từ lâu chúng tôi đã khẳng định thương hiệu và trở thành người bạn tin cậy của rất nhiều Doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân trên mọi miền Tổ quốc, đặc biệt là trong bối cảnh thiếu thốn điện năng ở Việt Nam hiện nay.

Công ty chúng tôi cung cấp:

–  Máy phát điện Hyundai dân dụng, công nghiệp, 1 pha, 3 pha, máy xăng, dầu diesel…công suất từ: 2 KVA – 3000 KVA

– Thầu, hỗ trợ, liên danh thầu dự án “máy phát điện” chuyên nghiệp với giá cạnh tranh, chất lượng, uy tín. Với Kinh Nghiệm và Năng Lực Đội ngũ nhân viên, cán bộ kỹ thuật trên 100 người, có trình độ chuyên môn cao cùng với đó là nguồn tài chính vững mạnh.

– Quý khách có nhu cầu mở đại lý kinh doanh “Máy phát điện Hyundai” sẽ có giá và chế độ ưu đãi đặc biệt…

– Quý khách có nhu cầu “ mua máy phát điện sử dụng cho gia đình, văn phòng, cơ quan xí nghiệp…vui lòng liên hệ để được hưởng chế độ ưu đãi đặc biệt và sử dụng hàng Hyundai chính hãng.

Bên cạnh sản phẩm chất lượng thì điều khách hàng quan tâm chính là những dịch vụ đảm bảo chúng tôi mang lại. Đó chính là sửa chữa và bảo trì 24/7 với những phụ tùng chính hãng, luôn có sẵn và sẵn sàng đáp ứng ngay khi khách hàng cần, giúp công việc không bị gián đoạn và đảm bảo được tiến độ làm việc.

Tại sao nên chọn Bình Minh?

Công ty TNHH Thiết bị Công nghệ Bình Minh lấy uy tín và lợi ích khách hàng là ưu tiên số một. Giờ đây, Công ty đã xây dựng được lòng tin vững chắc và nhận được sự hài lòng của những khách hàng làm dự án công trình trong cả nước.

Trong môi trường làm việc vui vẻ, năng động và chuyên nghiệp. Khách hàng không chỉ được hỗ trợ kỹ thuật từ đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm mà còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ các chuyên gia với vốn hiểu biết chuyên sâu. Chắc chắn quý khách thật sự sẽ hài lòng khi đến với những dịch vụ của Bình Minh.

 

Thông tin liên hệ:

Chi nhánh Miền Bắc

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ BÌNH MINH

Địa chỉ: 34 Nguyễn Khánh Toàn – Cầu Giấy – Hà Nội

Tel: (024) 3767 9415

Fax: (024) 3767 9426

Email: thuannq@hyundaipower.vn

Website: http://hyundaigen.com

 

Chinh Nhánh Đà Nẵng

CÔNG TY CỔ PHẦN VĂN HỒNG THANH 

Đ/C : 192 Điện Biên Phủ, Q.Thanh Khê, TP Đà Nẵng

 

Chinh Nhánh TP HCM

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ BÌNH MINH

Địa chỉ: 997/3D Quốc lộ 1A, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP HCM

ĐT: 028.7301 7172- Fax: 028.7301 7575