Cách vận chuyển và lắp đặt máy phát điện hyundai

Biện pháp bảo vệ thiết yếu nên được đưa ra trong quá trình vận chuyển. Máy phát điện phải được lắp đặt nhanh chóng trong container để tránh độ lỏng hay hư hại đối với từng phần gây ra bởi sự di chuyển hay sự va chạm. Không ai hay không có vật gì được phép để trên máy phát điện.

Thiết bị xe nâng và cẩu nên được trang bị khi chất hay dỡ máy phát điện. Một vài máy riêng biệt với mục đích riêng biệt nên như trạm phát điện di động và loại kết cấu chắn âm được thiết kế cho một vài trường hợp đặc biệt sẽ được vận chuyển và di chuyển một cách dễ dàng. Thùng máy phải được thiết kế để phù hợp với mục đích vận chuyển và lắp đặt. Có thể tìm thấy bánh răng dễ dàng kéo rê ở một số model. Vỏ có thể được bảo vệ tốt hơn cho một số bộ phận được cách ly với độ ẩm, ánh nắng và ảnh hưởng của sự mài mòn trong quá trình vận chuyển. Lỗi thông thường gây ra bởi nhân viên không chuyên nên được tránh.

Lắp đặt máy phát điện

may-phat-dien-chay-dau-1-pha-DHY28KSEm

Bước đầu tiên để lắp đặt máy là chọn địa điểm lắp đặt. Địa điểm được chọn phải có yếu tố thuận tiện cho việc sử dụng, tiết kiệm phân phối điện và thuận tiện cho việc sử dụng vào bảo dưỡng hợp lý. Nhưng ngoài các yếu tố trên cần xem xét một số điểm quan trọng sau:

Tiếng ồn và khói thuốc phát ra từ quá trình vận hành nên được kiểm soát để tránh bất kỳ sự ô nhiễm nào đến môi trường trong khả năng tối thiểu.

Để máy xa độ ẩm, ánh nắng, nhiệt độ quá nóng, rét và gió.

Đảm bảo ở đó không có vật dễ cháy và chất đốt quanh máy phát điện.

Để có đủ không gian cho máy được mát mẻ, được vận hành và bảo dưỡng tốt.

Để điều kiện thông gió tốt, không khí nóng được tháo ra khỏi bộ tản nhiệt, phải được nhả khớp khởi động cơ trong trường hợp nó quay trở lại